Cách chọn rèm văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng

Đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay, việc bố trí sắp đặt sao cho thật thu hút, cũng như vừa mắt là điều mà ai cũng mong muốn. Văn phòng được coi như ngôi nhà thứ hai của mỗi người, nơi bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng gặp gỡ nhau hàng ngày, cái nhìn thiện cảm luôn là điểm nhấn quan trọng. Hai tiêu chí quan trọng để tạo nên phong cách riêng đó là việc trang trí nội thất và rèm cửa đẹp.

Ngày nay nhu cầu về rèm cửa ngày càng tăng cao, đặc biệt là các mẫu rèm văn phòng, với thiết kế đơn giản, phong cách, vẫn đảm bảo đủ công năng nên được khách hàng đánh giá cao. Rèm luxury gửi đến khách hàng bộ sưu tập rèm cửa đẹp cho văn phòng hiện đại giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho văn phòng của mình.

Cách chọn rèm văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Rèm văn phòng hiện đại

Nhắc đến rèm văn phòng chúng ta sẽ nghĩ đến các mẫu rèm cửa : rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo ngang... Rèm lá dọc là mẫu rèm phổ biến nhất hiện nay. Rèm văn phòng vừa có khả năng làm đẹp, cản sáng hiệu quả làm giảm đi các bệnh về mắt. Tại các văn phòng nhân viên thường phải tiếp xúc với máy tính nhiều tạo ra các vấn đề liên quan đến mắt. Để khắc phục khó khăn đó người ta thường chọn những mẫu rèm văn phòng màu sắc nhã nhặn, có khả năng cản nắng tốt, hạn chế lượng ánh sáng chiếu vào phòng, cũng như hạn chế được lượng ánh sáng phản chiếu từ màn hình máy vi tính đến mắt. Khắc phục được khó khăn đó sẽ tạo sự tập trung, phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

Cách chọn rèm văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Rèm lá dọc cho văn phòng sang trọng

Rèm lá dọc được làm từ loại vải phủ nhựa có khả năng cản nắng tốt, dễ vệ sinh, đem lại sự thoải mái nhất nơi công sở. Các bạt lá có thể xoay lật 180 độ để điều chỉnh cường độ sáng sang cho thích hợp.

Ngoài rèm lá dọc, có thể kể đến rèm cuốn, rèm cuốn được cấu tạo nên từ chất liệu vải tráng nhựa nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc và Australia. Rèm thiết kế đơn giản với dùng thanh cuộn kết hợp hệ thống dây kéo để điều chỉnh. Chất liệu làm bằng vải bạt, chất mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), một số khác được làm với chất liệu vải lỗ thoáng giúp trang trí cho không gian phòng sang trọng.

Cách chọn rèm văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Mẫu rèm cửa cuốn cho văn phòng
 
Cách chọn rèm văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Rèm cuốn cản nắng hiệu quả


Rèm cuốn cũng có nhiều loại :

  • Thanh cuốn có lò xo tự cuốn lại
  • Loại cuốn bằng dây kéo
  • Loại cửa cuốn điều khiển tự động
 
Cách chọn rèm văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng
Rèm sáo gỗ hiện đại phong cách

Rèm sáo gỗ cũng là một loại rèm văn phòng đẹp, với giá thành cao nên được coi là rèm cửa cao cấp. Với chất liệu tốt, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng, mang lại một không gian sang trọng với màu gỗ tự nhiên. Rèm sáo gỗ cũng mang lại cảm giác ấm áp, giản dị, thu hút sự tin tưởng đối với khách hàng, mang lại cảm dễ chịu khi ngồi bàn chuyện làm ăn.

Với những mẫu rèm văn phòng, cần có sự tính toan thu chi sao cho hợp lý để vừa tiết kiệm cho doanh nghiệp, vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

Đến với rèm luxury để được xem nhiều mẫu rèm hơn nữa, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn để tìm được mẫu rèm cửa thích hợp. Tiêu chí Bền – Đẹp – Chất lượng – Rẻ là tiêu chí hàng đầu đặt ra cho các doanh nghiệp.