Công trình thi công rèm cửa màu nâu nhà chị Trang – Time City

Màu nâu có nhiều người quan niệm rằng đây là màu tối không thích hợp trong phòng ngủ, sẽ gây cảm giác nặng nề. Liệu điều đó có thật sự đúng?
Màu nâu được chị Trang lựa chọn là màu nâu cafe ngọt ngào khác với màu nâu gỗ gụ hay nâu trầm. Chị lựa chọn cho mình mẫu rèm cửa đẹp cùng sự kết hợp hài hòa với sàn nhà, làm nổi bật toàn bộ không gian trong phòng
 
Công trình thi công rèm cửa màu nâu nhà chị Trang – Time City
Rèm cửa màu nâu ngọt ngào

Trong thiết kế nội thất, đặc biệt là phòng ngủ màu nâu rất được ưa chuộng, được quan niệm cho sự ấm áp, giản dị. Vì màu nâu tượng trưng cho màu của đất, của gỗ, màu của tự nhiên. Khi chọn rèm cửa màu nâu chính là thổi hồn vào căn phòng tạo nên sự hài hòa, ngọt ngào như chính ý nghĩa của nó vậy.

Xét về màu nâu khi thiết kế đồ nội thất có quá nhiều, sẽ làm cho gia chủ không có sự vươn lên, thiếu tham vọng. Nên việc kết hợp màu nâu với các màu sắc khác sẽ làm hài hòa không gian có mức độ tương thích vừa phải.
 
Công trình thi công rèm cửa màu nâu nhà chị Trang – Time City
Rèm cửa phòng ngủ nhà chị Trang
 
Căn phòng của chị Trang với ánh sáng ngà ngà vàng kết hợp với bộ rèm vải màu nâu tạo nên một không gian yên tĩnh, một kiểu chuyển tiếp khá ấn tượng, tạo cho căn phòng sự thanh khiết, cao sang. Đó là điều rất cần có trong phòng ngủ. Vì phòng ngủ là nơi gia chủ dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn để có giấc ngủ sâu, lấy lại toàn bộ năng lượng cho ngày hôm sau.
 
Công trình thi công rèm cửa màu nâu nhà chị Trang – Time City
 
Vợ chồng anh chị cũng là người có gu thẩm mỹ cao khi kết hợp màu nâu bóng, sáng của sàn nhà với rèm vải một màu và bộ chăn ga màu trắng, tạo một vẻ đẹp tin cậy, ấm cúng. Tóm lại, với khả năng cân bằng và nuôi dưỡng năng lượng tuyệt vời, màu nâu sẽ mãi trường tồn trong màu sắc phong thủy dành cho nhà anh chị.

Hy vọng rằng với mẫu rèm cửa sang trọng nhà chị Trang bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới cho riêng mình.
 
Xem thêm : thi công rèm vải chị Nga - Hào Nam
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.