Lắp đặt rèm cửa nhà chị Linh - Ngọc Thụy - Long Biên

 Trong cuộc sống, màu sắc tạo nên điều kỳ diệu, người ta có thể dùng nghệ thuật phối màu để nói lên ý tưởng của mình mà không cần đến lời nói hay câu văn. Màu sắc ngoài cái đẹp trời cho còn có một chiều sâu kín đáo, chính cái điều kỳ diệu ấy làm rung động lòng người. Rèm luxury với thế giới rèm đa sắc màu được khách hàng tin tưởng, mang đến những mẫu rèm cửa sổ đẹp, màu sắc cuốn, tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.
 
Và công trình lắp đặt rèm cửa nhà Chị Linh - Ngọc Thụy - Long Biên chính là điều mà chúng tôi muốn giới thiệu.
 
Nhà chị Linh làm rèm cửa gian phòng thờ, cùng với phòng ngủ, diện tích khung cửa không quá lớn nên chúng tôi đã tư vấn chị sử dụng rèm roman ( rèm xếp lớp) để tiết kiệm diện tích, gọn gàng; khung cửa sổ lớn hơn sử dụng rèm vải với kiểu may ore đang phổ biến hiện nay.
 Lắp đặt rèm cửa nhà chị Linh - Ngọc Thụy - Long Biên
 
Rèm vải buông được chị Linh lựa chọn là loại rèm vải giá rẻ, không gian cũng không bị ánh sáng chiếu vào quá nhiều nên đã sử dụng rèm vải 1 lớp, vừa để hạn chế sự dòm ngó từ bên ngoài vào. Rèm cửa có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn, điều tiết ánh sáng sao cho phù hợp với căn phòng.

Chị Linh sử dụng màu vàng nâu cho tấm rèm mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát cho không gian, tạo vẻ đẹp gần gũi, thân thiện.
 
Lắp đặt rèm cửa nhà chị Linh - Ngọc Thụy - Long Biên
 
Điều nên chú ý khi sử dụng màu vàng : không nên sử dụng màu vàng nâu cho những không gian quá sáng, vì nhiều ánh sáng sẽ khiến cảm giác về nhiệt độ trong phòng như tăng lên, ngột ngạt hơn khiến mọi người dễ bực bội, khó chịu.
 
Màu vàng pha chút màu nâu mang lại một hiệu quả sử dụng khá cao, đó là tăng cảm giác ấm cúng, vui vẻ cho không gian. Màu vàng thường được sử dụng để sơn tường, màu nâu thường được sử dụng cho ốp trần hoặc ốp sàn. Thêm yếu tố nhẹ nhàng từ ánh sáng nhân tạo, sẽ giúp cho tấm rèm trở nên đẹp hơn, tạo chiều sâu cho không gian cũng như điểm kết nối liền mạch.
 
Lắp đặt rèm cửa nhà chị Linh - Ngọc Thụy - Long Biên
 
Ngoài việc sử dụng rèm vải một màu, chị Linh chọn màu sắc cho rèm roman là loại vải sọc với 2 màu xanh - vàng đan xen. Khung cửa sổ nhỏ hẹp, nên việc lựa chọn rèm roman là điều tuyệt vời nhất, vừa tiết kiệm lại gọn nhẹ mà vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
 
Lắp đặt rèm cửa nhà chị Linh - Ngọc Thụy - Long Biên
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp Rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của RÈM LUXURY.