Lựa chọn những mẫu rèm vải một màu đẹp

 Đối với nhiều gia đình hiện nay thì rèm cửa đã trở thành đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà xinh đẹp của họ. Một trong những loại rèm cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là những mẫu rèm vải một màu.
Lựa chọn những mẫu rèm vải một màu đẹp

1. Sự phổ biến của rèm vải một màu.

Lựa chọn những mẫu rèm vải một màu đẹp
Dạo quanh các cửa hàng nội thất hay các showroom trưng bày các mẫu rèm cửa đẹp ta có thể thấy các mẫu rèm vải 1 màu chiếm tới 80% về số lượng rèm cửa có trong cửa hàng. Loại rèm này đã hoàn toàn áp đảo các loại rèm cửa khác như: rèm nhựa, rèm cuốn lá nhôm,…
Sự phổ biến của loại rèm vải 1 màu cũng có thể thấy rõ qua cách sử dụng các loại rèm cửa ở các gia đình. Nếu các không gian như văn phòng, trường hợp chuyên sử dụng các loại rèm nhựa, rèm cuốn lá nhôm thì với không gian gia đình, việc sử dụng rèm vải 1 màu như một điều tất yếu, hiển nhiên.

2. Các loại rèm vải một màu.

Lựa chọn những mẫu rèm vải một màu đẹp
Chính vì sự phổ biến của loại rèm này mà các công ty chuyên sản xuất rèm cửa đã tung ra thị trường nhiều mẫu rèm vải 1 màu với những biến thể kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung trên thị trường rèm cửa thì loại rèm vải 1 màu có thể phân chia thành các loại dưới đây:
- Rèm vải 1 màu 1 lớp: là loại rèm vải chỉ có 1 lớp vải 1 màu. Thường dùng để che mưa, chắn nắng
- Rèm vải 1 màu 1 lớp: là loại rèm vải ngoài lớp vải nền 1 màu có tác dụng cản nắng, ngăn mưa thì nó còn được may thêm 1 lớp vải voan, vải ren dùng để trang trí.
- Rèm vải voan / ren 1 màu : là loại rèm cửa được may bằng các vật liệu như ren, voan. Thông thường loại rèm này hay sử dụng với mục đích trang trí, làm đẹp không gian sống.
Và mỗi một loại rèm vải 1 màu khác nhau thì sẽ sử dụng các loại vải khác nhau. tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu của người dùng mà có thể tùy chỉnh các loại vải của các mẫu rèm cửa này.

3. Giá thành thị trường của rèm vải 1 màu.

Lựa chọn những mẫu rèm vải một màu đẹp
Do sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu nên mỗi một công ty, cửa hàng nội thất sẽ báo giá rèm cửa 1 màu khác nhau. Các bảng giá của loại rèm này sẽ phụ thuộc vào chất liệu vải, phụ kiện đi kèm như: thanh nhôm, móc nhựa,…
Để khai thác tối đa lĩnh vực rèm vải 1 màu, nhiều công ty nội thất đưa ra chương trình khuyến mãi như: hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng, miễn phí công lắp đặt, giảm giá thành sản phẩm,… nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng.
Tuy nhiên, để có thể mua được những mẫu rèm vải 1 màu đẹp, có giá thành hợp lý, quý khách nên chọn mua ở những cửa hàng, showroom nội thất uy tín, có dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo.