Màn Sáo Gỗ Biệt Thự Cao Cấp

Màn Sáo Gỗ Biệt Thự Cao Cấp

Mã sản phẩm : RSG-100009

Liên Hệ
Bạn là người tinh tế, yêu thích sự tinh khôi, mới mẻ hãy lựa chọn Màn sáo gỗ biệt thự cao cấp. với màu sắc trắng nhã nhặn, chất liệu gỗ tự nhiên được phun sơn trắng bệt mang lại cảm giác mới, tươi vui tràn đầy sức sống. Tấm rèm cửa là điểm nhấn cho không gian ngôi biệt thự cao cấp, bạn luôn yên tâm về chất lượng và giá thành mà chúng tôi mang lại. Làm đẹp cho ngôi nhà bạn cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

Đặc tính kỹ thuật:
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tính năng: Cản sáng, cản nắng, trang trí
- Kích thước: Free size
- Kiểu dáng: Đa phong cách
- Màu sắc: Đủ màu
Ưu điểm:
- Được thiết kế từ những lá gỗ mỏng và nhỏ có thể xoay lật 180 độ dễ dàng điều tiết ánh sáng.
- Dễ vệ sinh, tháo lắp, sử dụng
- Gỗ hoàn toàn từ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ nano giúp chúng trở nên bền vững
Trái đất xoay tròn, vạn vật không ngừng thay đổi, chất lượng của cuộc sống không ngừng cải thiện và nâng cao. Thay đổi không gian làm việc hay không khí gia đình bằng những bộ mành sáo rèm gỗ vừa hiện đại, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên. 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury..

Sản phẩm liên quan