Màn Sáo Gỗ Phòng Khách Chung Cư Giá Rẻ

Màn Sáo Gỗ Phòng Khách Chung Cư Giá Rẻ

Mã sản phẩm : RSG-100006

Liên Hệ
Rèm cửa có tác dụng che chắn ánh sáng chói chang của mùa hè, giữ ấm trong mùa đông lạnh gía. Đối với những gia đình đang cần tìm cho mình một loại rèm màn cửa đẹp, rẻ để trang trí và hữu dụng thì màn sáo gỗ phòng khách chung cư giá rẻ là một gợi ý hoàn hảo cho mái ấm của bạn. Với những căn hộ chung cư cần nhiều ánh sáng việc sử dụng rèm gỗ rất tiện lợi. Chỉ cần dùng dây kéo lên và hạ xuống điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng.
Đặc tính kỹ thuật:
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tính năng: Cản sáng, cản nắng, trang trí
- Kích thước Free size
- Kiểu dáng:
- Màu sắc: Đủ màu
Ưu điểm:
- Được thiết kế từ những lá gỗ mỏng và nhỏ có thể xoay lật 180 độ dễ dàng điều tiết ánh sáng.
- Dễ vệ sinh, tháo lắp, sử dụng
- Gỗ hoàn toàn từ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ nano giúp chúng trở nên bền vững
- Bề mặt lá gỗ được phủ sơn giúp cho màn sáo gỗ bền màu với thời gian
Trái đất xoay tròn, vạn vật không ngừng thay đổi, chất lượng của cuộc sống không ngừng cải thiện và nâng cao. Thay đổi không gian làm việc hay không khí gia đình bằng những bộ mành sáo gỗ vừa hiện đại, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan