Màn Sáo Gỗ Văn Phòng Gỗ Tự Nhiên Đẹp

Màn Sáo Gỗ Văn Phòng Gỗ Tự Nhiên Đẹp

Mã sản phẩm : RSG-100005

Liên Hệ
 Bạn và gia đình hay những đồng nghiệp trong cơ quan là những người yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống muốn lựa chọn loại rèm cửa cho gia đình cho văn phòng làm việc của mình ấn tượng mà độc đáo, gần gũi, chất liệu thân thiện và an toàn. Lựa chọn Màn sáo gỗ văn phòng gỗ tự nhiên đẹp với màu sắc nhạt bạn có thể cải thiện đáng kể khoảng không vốn đã trật hẹp của gia đình, cơ quan mình. Kết hợp với màu sắc nhã nhặn của đồ nội thất và cửa sổ tạo ra cảm giác thoải mái trong căn phòng làm việc như chính ngôi nhà của bạn. Về chất lượng chúng tôi mang lại sản phẩm rèm cửa tốt nhất, uy tín và giá cả rẻ nhất Hà Nội tới người tiêu dùng.
Đặc tính kỹ thuật:
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tính năng: Cản sáng, cản nắng, trang trí
- Kích thước: Free size
- Kiểu dáng: Đa phong cách
- Màu sắc: Đủ màu
Ưu điểm:
- Được thiết kế từ những lá gỗ mỏng và nhỏ có thể xoay lật 180 độ dễ dàng điều tiết ánh sáng.
- Dễ vệ sinh, tháo lắp, sử dụng
- Gỗ hoàn toàn từ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ nano giúp chúng trở nên bền vững
Trái đất xoay tròn, vạn vật không ngừng thay đổi, chất lượng của cuộc sống không ngừng cải thiện và nâng cao. Thay đổi không gian làm việc hay không khí gia đình bằng những bộ rèm sáo gỗ vừa hiện đại, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan