Màn cuốn tranh chú chó trên bãi biển

Màn cuốn tranh chú chó trên bãi biển

Mã sản phẩm : RC-100008

Liên Hệ
 
Mẫu màn cuốn tranh chú chó trên bãi biển này thích hợp với không gian phòng ngủ của cả bé trai lẫn bé gái, sắc xanh hi vọng của nền trời của bãi biển mang tới sự sống động cho không gian.
 
Màu xanh dương có lợi cho tinh thần.  Nó làm chậm sự trao đổi chất, tạo cảm giác êm đềm, thanh bình, nhẹ nhàng, thanh thản, yên tĩnh, nhàn tản, nhẩn nha …Sự kết hợp một cách hợp lí các đồ trang trí màu xanh dương sẽ tạo ra một không gian thanh nhã, yên bình, an toàn … Nó còn tạo ra một cảm giác rộng rãi cho không gian ngôi nhà vì phản chiếu ánh sáng. Bởi vậy mà mẫu rèm cuốn này là sự lựa chọn của nhiều bố mẹ cho con yêu của mình.
 
Mẫu rèm cửa này nếu chỉ sử dụng màu xanh dương lại tạo ra cho người nhìn một cảm giác nhàm chán, bởi vậy mà phối giữa họa tiết cây màu xanh, hình ảnh ngộ nghĩnh chú chó trắng nằm phơi mình trên bãi biển mang tới sự lý thú.
 
Thông số kỹ thuật:
Màn Sáo Cuốn CT026-B Tranh

Loại: Vải Phủ Nhựa

Kích cỡ: Max. Ngang 350 cm x Cao 200 cm

Chống Nắng: 100%

Màu sắc: Nhiều Màu
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan