Mẫu rèm phòng thờ phong thủy

Để phòng thờ hay bàn thờ gia tiên luôn được ấm cúng tránh lạnh lẽo thì việc lựa chọn rèm cửa treo phòng thờ hết sức quan trọng, bạn cần lựa chọn màu sắc, kiểu dáng rèm theo phong thủy.

Mẫu rèm phòng thờ phong thủy

Thờ cúng là phong tục truyền thống từ bao đời nay của Việt Nam. Để tỏ lòng kính ơn, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Phòng thờ cúng là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với người đã khuất và là chỗ dựa tinh thần để biết bao người Việt có thêm động lực và niềm tin để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống
Mẫu rèm phòng thờ phong thủy
Không gian thờ cũng mỗi vùng miền cũng có những sự khác biệt. Do không gian thờ cúng có ý nghĩa tâm linh với gia đình nên yếu tố gần gũi và giáo dục truyền thống cần được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ giúp kết nối các thế hệ và giữ nề nếp, gia phong của gia đình.
Mẫu rèm phòng thờ phong thủy
Với mỗi gia đình Việt, phòng thờ là không gian đặt bàn thờ và dành riêng cho việc thờ phượng, tế lễ. Bàn thờ là nơi đặt đỉnh hương hay bát hương và các đồ thờ, các đồ tế lễ. Theo tâm linh thì phòng thờ là không gian nơi ngự của các bậc Thánh Linh, nếu ở trong gia đình thì là nơi "Kính Chúa", Kính Phật" ...và là nơi thờ phượng tổ tiên. Bàn thờ chính là nơi ngự và nơi làm việc, là nơi nghỉ ngơi của người âm.