Mẫu rèm vải thô màu xanh 2 lớp khỏe khoắn và hiện đại

Mẫu rèm vải thô màu xanh 2 lớp khỏe khoắn và hiện đại

Mã sản phẩm : RVM-100002

Liên Hệ
 
Thu tới đã thôi những cái nắng chói chang, những cơn mưa bất chợt của mùa hạ. Một chút gió heo may mang cảm giác se lạnh của mùa đông, chút lá vàng rơi xao xác, một chút đám mây trắng đang vắt nửa mình sang thu. Hãy trút bỏ hết những gì còn vương vấn lại của chút hạ, làm mới không gian bằng  mẫu rèm vải thô màu xanh 2 lớp khỏe khoắn và hiện đại này.
 
Xanh vốn là một màu sắc mạnh mẽ nhưng cũng rất yên bình, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ không gian nào nó có mặt. Mẫu rèm cửa cao cấp với tone màu xanh phối với màu trắng là lựa chọn khá phổ biến trong không gian phòng khách, phòng ngủ mang tới sự khỏe khoắn nhưng cũng rất nhẹ nhàng và bình yên.
 
Chất liệu vải thô kết hợp với voan tạo nên sản phẩm rèm vải 2 lớp vô cùng trang nhã, những loại vải bề mặt thô ráp cho cảm giác thân mật, gần gũi thiên nhiên. Không quá cầu kỳ nhưng nó luôn tạo sức hút cho bất cứ ai, ý tưởng tone sur tone với bộ ghế sofa cũng khá ấn tượng phải không nào?
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 

 
 
 

Sản phẩm liên quan