Rèm Cửa Biệt Thự

 Rèm cửa biệt thự không chỉ với tác dụng trang trí mà còn làm tôn lên vẻ đẹp của tổng thể không gian căn phòng. Căn phòng có trở nên sang trọng và quý phái hay không, chính là nhờ một phần từ vẻ đẹp của những bộ rèm cửa đẹp.

 
Biệt thự phố ngày càng xuất hiện nhiều cùng với đó là các phong cách thiết kế khác nhau, nhưng về cơ bản vẫn đi theo 2 hướng chính là cổ điển và hiện đại. Phong cách biệt thự cũng đa dạng nhưng đa số hiện nay gia chủ thường thích theo phong cách Châu Âu.
 
 
Nội ngoại thất trong các căn biệt thự là những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho căn biệt thự đó. Rèm cửa trong căn biệt thự đó cũng vậy, thể thiếu cho bất kỳ căn phòng nào. Mỗi phòng sẽ có 1 loại rèm cửa phù hợp cho việc trang trí và công năng sử dụng của nó.
 
 
Mẫu rèm vải cho biệt thự là sự lựa chọn và kết hợp tinh tế giữa các hạo tiết hoa văn sang trọng mang lại đẳng cấp cho chủ nhân. Chính vì thế công đoạn lựa chọn rèm vải cần rất tỉ mỉ và tốn nhiều công sức.
 
 
Rèm cửa cổ điển kết hợp với lối kiến trúc mang phong cách Châu Âu sẽ cuốn hút người nhìn bởi vẻ đẳng cấp sang trọng, xa hoa và lộng lẫy, thể hiện qua từng đường nét thiết kế tỉ mỉ khá cầu kì của bộ rèm vải.
 
 
Rèm cho biệt thự ảnh hưởng rất nhiều tới hình thức kiến trúc và không gia trong phòng. Mẫu rèm cho biệt thự có thể giúp bạn che giấu một quang cảnh xấu phía bên ngoài, một khuyết điểm của cửa sổ hay thậm chí tạo ra một cửa sổ trên bức tường không có cửa sổ.
 
 
Lựa chọn kiểu rèm cho biệt thự phải biết rõ phong cách căn nhà mình muốn thuộc loại nào? Từ đó bạn chọn kiểu dáng rèm và loại vải phù hợp. Dưới đây là một số mẫu rèm dành cho biệt thự để bạn có thêm ý tưởng cho thiết kế của mình:

Hiện tại đang cập nhật sản phẩm cho danh mục này. Xin quý khách vui lòng quay lại lần sau