Rèm Cuốn Chống Nắng Giá Rẻ

Rèm Cuốn Chống Nắng Giá Rẻ

Mã sản phẩm : RC-100002

Liên Hệ

Rèm cuốn chống nắng là một trong các sản phẩm rèm cuốn được sử dụng rộng rãi ngày nay hay còn được gọi là rèm cuốn cản sáng. Với tính năng cản sáng tuyệt vời 100% và nhiều màu sắc lựa chọn để phù hợp với không gian phòng của bạn.

Rèm cửa cuốn với thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng vì thế nên rất thích hợp với phòng làm việc, phòng ngủ chật hẹp, thậm chí những phòng khách sang trọng hay các quán bar, cafe…
Rèm cuốn cản nắng áp dụng với với những khu vực cửa hoặc vách kính nhiều nắng, đặc biệt là vào mùa hè. Khiến cho không gian sống tăng nhiệt nhanh chóng, tổn hao điện năng lớn do phải sử dụng nhiều hệ thống quạt, điều hòa làm mát.
Chính vì thế lắp đặt rèm cuốn chống nắng là sự lựa chọn vô cùng thích hợp, với khả năng cản sáng đến 100%, cản nhiệt tốt, chống nắng khi cần thiết, linh động ánh sáng linh hoạt hoạt.
Chất liệu làm rèm cửa cuốn cản nắng 100% thường rất đa dạng các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sán 1 phần và mang tính chất trang trí)

Sản phẩm liên quan