Rèm Cuốn Tự Động Cho Biệt Thự

Rèm Cuốn Tự Động Cho Biệt Thự

Mã sản phẩm : RC-100001

Liên Hệ

Cửa sổ luôn là điểm nhấn quan trọng của mỗi ngôi nhà và bạn đừng quên chăm chút cho những bức rèm. Rèm Cuốn Tự Động Cho Biệt Thự đem tới sự tinh tế và sinh động cho căn phòng có nội thất đơn giản.

Bạn sẽ thấy bất ngờ khi chỉ một bộ rèm cửa không chỉ giúp che nắng mà còn là một phần của nghệ thuật. Bạn có thể lựa chọn các loại họa tiết hình học khác để đem lại hiệu ứng tương tự như hình tròn, vuông và tam giác.
Nếu không có mẫu rèm cuốn này căn phòng khách này sẽ giống như mọi không gian tiếp khách khác. Nhưng sự kết hợp giữa thảm trải sàn, bộ sofa trắng sữa và rèm đã tạo nên một không gian tươi vui, khác biệt và độc đáo. Bạn đừng ngần ngại sử dụng các màu sắc, chất liệu có màu sắc tươi vui, họa tiết táo bạo trong các phòng có nội thất cổ điển.
Bạn hãy sử dụng loại rèm cực dài, dày để tạo nên sự cá tính cho căn phòng có những khung cửa sổ lớn. Không gian này sẽ có được cảm giác sang trọng, hiện đại.
Bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu rèm cuốn nào cho phù hợp với nhà bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về mẫu mã và chất liệu sản phẩm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mọi chi tiết xin liên hệ: 0988.034.192

Sản phẩm liên quan