Rèm Cuốn

 Rèm cuốn, màn cửa cuốn Luxury - Hàng nghìn khách hàng ưa chuộng các mẫu rèm cuốn, màn cửa cuốn của Remluxury.com, tư vấn rèm cuốn văn phòng cao cấp miễn phí tại nhà bạn.

 
Tuy đường nét đơn giản nhưng vẫn không hề mất đi vẻ sang trọng, mang dáng vẽ hiện đại và thực dụng, bộ rèm cuốn thường được lắp cho những mặt dựng kính lớn của các nhà cao tầng, các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, nhìn vào rất đẹp.
Các mẫu rèm cửa cuốn hiện nay thích hợp với các văn phòng, nhà xưởng, Remluxury.com chuyên thiết kế các mẫu rèm cuốn đẹp nhất, bền nhất với giá hợp lý.
Màn rèm cửa cuốn với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt cho các văn phòng hiện đại, phòng khách gia đình, thậm chí cho cả các phòng ngủ.
Kết cấu rèm cửa cuốn:
Được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.
Chất liệu rèm màn cửa cuốn:
Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sán 1 phần và mang tính chất trang trí)
Trang