Rèm Lá Dọc Gia Đình Hiện Đại

Rèm Lá Dọc Gia Đình Hiện Đại

Mã sản phẩm : RLD-100005

Liên Hệ
 
 Màu trắng chưa bao giờ trở nên lỗi mốt là màu tươi tắn của tuyết mới hoặc màu áo trong trắng của một cô dâu xinh đẹp, Màu trắng là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn.
 Màu trắng là màu tuyệt vời trong việc áp dụng Phong Thủy vào bất kỳ nơi nào trong nhà của bạn, đặc biệt là để tương phản với các màu sắc sáng hơn. Vì thế Luxury giới thiệu tới các bạn Rèm lá dọc gia đình hiện đại với thiết kế đẹp mắt mang những nét truyền thống của Rèm lá dọc với các bản lá, thả xuống liên tiếp và được gắn kết bởi sợi đây chắc chắn. Có thể xoay lật 180 độ sang trái/phải tùy ý người sử dụng hay cũng có thể kép dạt sang 1 phía hoặc 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt. Với màu của sự trong trắng, tinh khôi làm cho căn phòng của bạn càng nổi bật, màu của sự tươi mới, trang nhã và hiện đại.
 Theo luật Phong Thủy thì màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng Phong Thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Sử dụng tấm rèm cửa màu trắng-là màu sắc của sự tinh khiết và hoàn hảo, chứa sự cân bằng bình đẳng của tất cả các màu của quang phổ. Nó còn là đại diện cho cả 2 mặt tích cực và tiêu cực. Hãy thư giãn và cân bằng cuộc sống bằng rem cua dep của Luxury. Chúng tôi mang cả thế giới rèm tới ngôi nhà bạn.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 

Sản phẩm liên quan