Rèm Lá Dọc Hiện Đại Màu Vỏ Chanh

Rèm Lá Dọc Hiện Đại Màu Vỏ Chanh

Mã sản phẩm : RLD-100015

Liên Hệ
 
 Gam màu vỏ chanh tươi sáng là một sự gợi ý rất đáng tham khảo nếu bạn muốn mang đến cho ngôi nhà mình sự tươi mát, thư giãn trong tiết trời hè oi ả.
 Rèm lá dọc hiện đại màu vỏ chanh sẽ là một gợi ý hay đổi với những bà mẹ đang băn khoăn không biết nên thay đổi gì cho căn phòng của gia đình mình.
 Với phòng ngủ được trang trí bằng tone xanh phù hợp sẽ giải tỏa được ấp lực và làm mới tâm hồn bạn. Tấm rèm lá dọc màu xanh vỏ chanh đáng được thử trong không gian nghỉ ngơi bởi nó mang đến một luồng không khí trong lành khi bạn bước chân vào căn phòng.
 Giảm bớt những món đồ rườm rà, thêm vào chi tiết xanh vỏ chanh ở rèm cửa, đèn bàn hay sopha đã mang đến cho phòng khách nhà bạn sự thư thái trong mơ. Màu xanh vỏ chanh bổ sung vào không gian một tinh thần sống động, sôi nổi và hào hứng, đồng thời nó cũng mang theo sự sắc sảo và rạng rỡ của chủ nhân ngôi nhà.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan