Rèm Lá Dọc Màu Cafe Sữa

Rèm Lá Dọc Màu Cafe Sữa

Mã sản phẩm : RLD-100009

Liên Hệ
 
 Màu cafe sữa hay còn gọi là màu nâu, trong yếu tố phong thủy và ngũ hành, màu nâu tượng trưng cho gỗ thuộc Mộc, được bài trí và sắp xếp tốt nhất ở phía Đông, Đông Nam hoặc phía Nam.
 Ta thường thấy màu nâu thường sử dụng trang trí cho hành lang và nhà bếp. Ngoài ra màu nâu còn là sự lựa chọn tuyệt vời trang trí tường, rèm cửa và phòng ngủ.
 Bộ sản phẩm
rèm lá dọc màu café sữa rất thích hợp cho những gia chủ sống trầm lặng và thiên về nội tâm. Màu nâu là màu duy nhất trong bảng màu mang tính tao nhã của thiên nhiên, giản dị và gần gũi. Vì thế những gì mà rèm cửa cao cấp này mang lại là sự trang nhã, hiện đại có phần cổ kính.
 Màu nâu được coi là một gam màu rất “đặc biệt”, đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như màu nóng. Bởi vì là màu “đặc biệt” nên sở hữu tấm rèm cửa đẹp này cũng làm cho căn phòng trở nên “đặc biêt”.
 Việc sử dụng màu của rem cua (rèm cửa) cũng thể hiện một phần tính cách của gia chủ. Với tông màu đặc biệt này người sở hữu nó là những người kiên quyết, đáng tin và nghiêm nghị. Màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tạo cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, mộc mạc….Là một màu thể hiện sự nam tính, sự thoải mái về thể xác lẫn tâm hồn.
  Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan