Rèm Lá Dọc Màu Xanh Dương Hiện Đại

Rèm Lá Dọc Màu Xanh Dương Hiện Đại

Mã sản phẩm : RLD-100003

Liên Hệ
 
 
 Màu xanh dương gợi cho ta văn minh phương Tây, bởi vì đó là màu ưa thích của người Châu Âu, đặc biệt là Pháp, Mĩ, Canada, Australia, New Zealand..
 Sử dụng màu xanh dương trong bộ rèm cửa là một ý tưởng tuyệt vời bởi nó là một màu bị chê và ít dùng vào thời đầu Trung cổ, nhưng đã tự nhanh chóng khẳng định mình. Khi trở thành màu của vua chúa, nó hấp dẫn các vị vua, khởi đầu là vua Saint Louis, vua Pháp rồi đến vua Anh, kể cả những vị vua khác ở Châu Âu.
 Nắm bắt được xu hướng Luxury đã dựa trên những đặc điểm của màu xanh dương và thiết kế tung ra thị trường sản phẩm Rèm lá dọc màu xanh dương hiện đại.
 Màu xanh dương là màu của bầu trời, biển, hòa bình, tình hữu nghị, hợp tác, ước mơ, hi vọng…Thể hiện một trạng thái ổn định, chiều sâu của tâm hồn và nhận thức. Nó là biểu tượng của niềm tin, thiên đường, sự tự tin, trung thành, khôn ngoan, thông minh… Sự kết hợp một cách hợp lý rèm cửa đẹp màu xanh dương tạo ra một không gian thanh nhã, yên bình, an toàn. Nó còn tạo ra một cảm giác rộng rãi cho không gian ngôi nhà vì phản chiếu ánh sáng.
 Với thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu, và mang trong mình đặc điểm ưu việt của rèm lá dọc (rèm sáo dọc) khi kết hợp với màu xanh dương có lợi cho tinh thần giúp cho mọi người sẽ làm việc vó năng suất hơn. Thích hợp với không gian văn phòng, phòng làm việc…
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 

Sản phẩm liên quan