Rèm Lá Dọc Màu Xanh Lá Nhẹ Nhàng

Rèm Lá Dọc Màu Xanh Lá Nhẹ Nhàng

Mã sản phẩm : RLD-100014

Liên Hệ
 
 Bước vào một không gian đẹp bạn ấn tượng về điều gì nhất? Có thể là bộ ghế sopha, đồ nội thất… đối với Luxury những tấm rèm cửa luôn mang lại sức hút diệu kì. Nó như là linh hồn của ngôi nhà, bởi cửa là nơi đón ánh sáng-nguồn năng lượng quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Nhưng sử dụng nguồn năng lượng đó như thế nào để hợp lý đối với ngôi nhà cũng nhờ một phần vào những tấm rèm cửa đẹp đó.
 Rèm lá dọc màu xanh lá nhẹ nhàng là sản phẩm mới 2015 của Luxury, màu của thiên nhiên màu của vạn vật của sức sống đâm chồi nảy lộc kết tinh trong sản phẩm. Không phải là màu xanh lá cây đậm đà, chỉ là một tông màu lạnh rất nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút.
 Tính thẩm mỹ luôn được chú ý đầu tiên, bộ sản phẩm rem cua (rèm cửa) này không chỉ đẹp, sang trọng nhưng nó vẫn giữ được những đặc tính vốn có của Rèm lá dọc. Có xuất xứ từ Úc, Hà Lan, Mỹ, Hàn, Trung đa dạng để khách hàng lựa chọn.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan