Rèm Lá Dọc Màu Xanh Nước Biển

Rèm Lá Dọc Màu Xanh Nước Biển

Mã sản phẩm : RLD-100012

Liên Hệ
 
 “Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh”
 Không chỉ dừng lại ở lời nói, hãy mang cả đại dương về ngôi nhà của bạn bởi tấm
rèm lá dọc màu xanh nước biển hiện đại của Luxury. 
 Màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Màu xanh là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Cũng theo phong thủy, màu xanh dương sẽ phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái tại ngôi nhà của bạn, như sơn màu xanh ở hướng đông (phù trợ cho sức khỏe), hướng đông nam (tiền tài) và hướng bắc (cơ nghiệp).
 Việc sử dụng những tấm
rèm cửa không chỉ để trang trí mà với màu xanh của đại dương, của nước của mây trời mang đến cảm giác như được giải khát cơn nhiệt của mùa hè. Tinh thần gia đình luôn thoải mái, bạn như đang được lạc giữa đại dương mênh mông sóng nước.
Rèm lá dọc với tính năng che nắng , chống chịu tác động của thời tiết (giòn, phai màu) luôn là sản phẩm uy tín cho người tiêu dùng với những tấm rem cua dep (rèm cửa đẹp) mà giá hợp lý.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan