Rèm Lá Dọc Phòng Khách Màu Xám

Rèm Lá Dọc Phòng Khách Màu Xám

Mã sản phẩm : RLD-100002

Liên Hệ
 
Bạn là người tiêu dùng thông thái, bạn luôn muốn sở hữu sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất nhưng muốn đảm bảo chất lượng. Hãy đến với Luxury thế giới về rèm cửa để cho bạn lựa chọn.
Rèm lá dọc phòng khách màu xám được giới thiệu tới quý khách, là một sản phẩm đẹp, thông minh của loại rèm dọc với thiết kế từ chất liệu sợi tổng hợp các lá rèm buông xuống liên tiếp nhau được gắn kết bởi sợi dây chắc. Bản của rèm rộng từ 8,9cm và 12,7cm có thể xoay lật 180 độ sang trái/phải kéo dạt sang 1 phía hoặc 2 phía, làm cho việc điều chỉnh ánh sáng trong không gian phòng khách của bạn không còn là nỗi lo ngại.
Với các mẹ luôn bận bịu với công việc, ít có thời gian lau dọn thì sử dụng loại rem cua cao cap này là một phương án tốt bởi hạn chế tối đa bám bụi, có khả năng đàn hồi chống nếp gấp, khả năng cản sáng 100% ngoài ra còn cách nhiệt chống nóng rất tốt.
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 

Sản phẩm liên quan