Rèm Lá Dọc Tông Màu Tím Thủy Chung :)

Rèm Lá Dọc Tông Màu Tím Thủy Chung :)

Mã sản phẩm : RLD-100013

Liên Hệ
 
“Đã đôi lần đến với Huế mộng mơ
Tôi ôm ấp một tình yêu dại khờ
Vẻ đẹp Huế chẳng nơi nào có được
Nét dịu dàng pha lẫn trầm tư”
 Với ai đã hơn một lần đến Huế đều cảm nhận được vẻ đẹp từ cảnh vật tới con người nơi đây. Những cô gái Huế dịu dàng trong bộ áo dài truyền thống màu tím mộng mơ làm cho Huế càng trở nên say đắm trong lòng người. Nhờ cảm xúc đó mà nhà thiết kế của Luxury đã cho ra mắt sản phẩm Rèm lá dọc tông màu tím thủy chung đẹp và hiện đại.
 Màu tím là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng và sự thèm muốn. Ở một góc độ khác màu tím còn là màu của sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo. Các surveys đã cho thấy 75% trẻ thành niên lựa chọn màu tím hơn các màu khác. Một điểm đáng chú ý là màu tím ít được tìm thấy trong tự nhiên, nên nó được xem là màu nhân tạo.
 Với những tấm rèm cửa màu tím thì dưới góc độ nhìn nhận của người trẻ tuổi xem màu tím là màu của hạnh phúc, không vướng bận. Những người lớn tuổi thì xem nó là sự sâu sắc.
 Mang những đặc tính thiết kế của Rèm lá dọc, bộ rèm cửa màu tím sẽ mang lại cho không gian gia đình bạn sự đổi mới bất ngờ.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan