Rèm Lá Dọc Tông Màu Xám Sang Trọng

Rèm Lá Dọc Tông Màu Xám Sang Trọng

Mã sản phẩm : RLD-100007

Liên Hệ
 
 Ánh sáng là món quà quý giá của cuộc sống ban tặng. Thử tưởng tượng nếu không có ánh sáng, mọi thứ chìm đắm trong bóng tối thì con người sẽ như thế nào. Tuy nhiên, nếu đôi mắt nhìn lâu dưới ánh sáng sẽ mỏi vì vậy điều chỉnh món quà đó là một nghệ thuật. Các nhà thiết kế của Luxury đã không khó khăn khi cho ra bộ sưu tập của rèm cửa cao cấp với nhiều loại rèm đẹp, công dụng, giá rẻ. 
 
Rèm sáo dọc đảm bảo đủ tiêu chí bền, đẹp, công dụng cản sáng 100% với rèm nhập khẩu từ Úc, tuy nhiên vẫn có những loại rèm của Trung, Hàn, Mỹ…đều đẹp, cách nhiệt chống nóng tốt có khả năng đàn hồi, hạn chế tối đa bắt bụi, dễ dàng vệ sinh, khả năng chống cháy tức thời, đẹp mà độ bền cao.
 Rèm sáo dọc tông màu xám sang trọng góp phần làm cho không gian đẹp hơn, với rèm một màu làm cho căn phòng càng nổi bật, không gian hiện đại, cuốn hút.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan