Rèm Lá Dọc Tông Màu Xanh Đậm Bí Ẩn

Rèm Lá Dọc Tông Màu Xanh Đậm Bí Ẩn

Mã sản phẩm : RLD-100010

Liên Hệ
 
 Màu xanh lam là màu duy nhất duy trì được chính mình khi phải đứng cạnh các màu khác…nó luôn là màu xanh lam.
 Câu nói bất hủ của họa sĩ người Pháp đó luôn đúng. Và vì thế Rèm lá dọc tông màu xanh đậm bí ẩn của Luxury cũng luôn duy trì là chính mình, nhưng nó không đơn lẻ. Khi kết hợp với đồ nội thất trong nhà nó như hòa quyện, bí ẩn.
 Màu xanh đậm thể hiện sức mạnh và độ tin cậy, nhiều học giả còn cho rằng nó có thể giúp chúng ta bình tĩnh và giảm căng thẳng.
 Rèm sáo dọc cấu tạo từ những lá nhôm có khả năng xoay lật 180 độ không chỉ mang vẻ đẹp khi lấp lánh dưới ánh mặt trời. Khi được đóng kín, rèm sáo dọc trở nên trầm lắng và sành điệu hơn. Những lá rèm xếp liên tiếp khiến cho bộ rèm cửa mang vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Rèm sáo dọc cũng là một trong những loại rèm cửa có tác dụng che chắn tốt nhất. Chất liệu rèm cửa cao cấp chống bụi, dễ vệ sinh cũng là điểm mạnh của loại rèm cửa này.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan