Rèm Lá Dọc Tông Màu Xanh Trẻ Trung

Rèm Lá Dọc Tông Màu Xanh Trẻ Trung

Mã sản phẩm : RLD-100011

Liên Hệ
 
 Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho văn phòng và gia đình mình, Luxury giới thiệu tới các bạn loại rem cua cao cap (rèm cửa cao cấp) mới: Rèm lá dọc tông màu xanh trẻ trung. Đang là màu thời thượng, với màu xanh hiện đại trẻ trung mang lại cho không gian nơi bạn làm việc hay ngôi nhà của bạn như vừa khoác thêm tấm áo mới- Màu dịu mát, kích thích sự sáng tạo trong công việc.
 Với những tính năng của rèm lá dọc: khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt và chống nóng tốt, lá rèm có khả năng đàn hồi, chống nếp gấp, hạn chế tối đa bắt bụi, dễ dàng vệ sinh và tính thẩm mỹ của nó rất cao. Nếu bạn yêu thích họa tiết hoa văn có thể lựa chọn rèm cửa cao cấp xuất xứ từ các quốc gia như Hà Lan, Mỹ, Hàn Quốc.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan