Rèm Lá Dọc Xanh Nõn Chuối

Rèm Lá Dọc Xanh Nõn Chuối

Mã sản phẩm : RLD-100001

Liên Hệ
 
 
 Tính thẩm mĩ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí, bố cục sắp xếp vừa mắt. Kết hợp hài hòa giữa bộ rèm xanh nõn chuối với bộ ghế sopha màu xanh lá cây nhạt nổi bật trên tông màu trắng của tường.
 Với tự nhiên màu xanh lá cây (bao gồm cả xanh nõn chuối) tượng trưng cho sự phát triển, sự sống, hòa thuận, tươi mát, màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn, sự nhẹ nhàng cho mắt, sự hy vọng trong cuộc sống. Trong nhà sử dụng đồ màu xanh lá cây tạo ra cảm giác thanh bình tĩnh lặng.
 Rèm cửa đẹp của Luxury thích hợp sử dụng cho không gian phòng khách với các lá rèm xếp liên tiếp được gắn kết bởi sợi dây chắc chắn. Có thể kéo rem cua (rèm cửa) sang hết 1 bên hoặc 2 bên, điều chỉnh ánh sáng thuận tiện.
 Với những tính năng ưu việt của Rèm lá dọc luôn mang tới cho người dùng niềm tin vào sản phẩm với xuất xứ từ các quốc gia như Úc, Mỹ, Hàn...sản phẩm mang lại thẩm mỹ cao, hạn chế bắt bụi, dễ dàng vệ sinh.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan