Rèm Lá Dọc

 Không gian làm việc có vai trò khá quan trọng và tác động không nhỏ đến tâm lý nhân viên trong công việc. Đó là lý do tại sao các công ty luôn chú trọng đến việc bố trí văn phòng một cách hiệu quả nhất. Văn phòng lý tưởng thường hội tụ những yếu tố: diện tích đủ rộng, ánh sáng mặt trời hợp lý, màu sắc kích thích thị giác và hơn hết là tính khoa học trong việc mua sắm và bài trí đồ dùng. Vì thế Rèm lá dọc là sự lựa chọn tối ưu cho văn phòng làm việc của công ty bạn bởi thiết kế và những tính năng mà nó mang lại, kích thích sự sáng tạo của nhân viên.

Rèm lá dọc cao cấp được tạo bởi chất liệu sợi tổng hợp thả xuống liên tiếp được gắn kết bởi sợi dây chắc chắn, bản của rèm rộng 8,9cm và 12,7cm.

Rèm cửa này có thể xoay lật 180độ sang trái/phải, hay kéo dạt sang 1 phía hoặc 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt.

Có các loại rèm cửa giá rẻ xuất xứ từ Úc, Hà Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc đa dạng để khách hàng lựa chọn với thiết kế đơn giản, phù hợp với các căn phòng hiện đại, không cầu kỳ.

+ Rèm lá dọc Úc:

   - Khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng tốt.

   - Lá rèm có khả năng đàn hồi, chống nêp gấp.

   - Hạn chế tối đa sự bắt bụi, dễ dàng vệ sinh.

   - Khả năng chống cháy tức thời.

   - Thẩm mỹ và độ bến cao.

+ Rèm lá dọc có xuất xứ từ Hà Lan, Mỹ, Hàn Quốc:

   - Khả năng che nắng 70-100%.

   - Lá rèm có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp.

   - Chất liệu có khả năng chống chịu tác động của thời tiết.

+ Rèm lá dọc Đài Loan:

   - Khả năng cản sáng 60 –100%.

   - Lá rèm có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp.

   - Chất liệu có khả năng chống chịu tác động của thời tiết (giòn, phai màu).
Trước đây các kiểu rèm lá dọc thích hợp sử dụng cho văn phòng, nhưng để đa dạng hóa thì những tấm mành lá dọc này được cải tiến để thích hợp với không gian sống riêng tư như nhà ở, đặc biệt là phòng khách bởi tính sang trọng của sản phẩm.

Dưới đây là một số mẫu rèm Roman đẹp để khách hàng lựa chon. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu rem cua khác trong catalouge. Liên hệ với Remluxury để chúng tôi tư vấn và mang lại vẻ đẹp cho căn nhà bạn.

Trang