Rem Roman Cho Khách Sạn Sang Trọng

Rem Roman Cho Khách Sạn Sang Trọng

Mã sản phẩm : RRM-100008

Liên Hệ
 Xu hướng hiện đại hóa đang phổ biến len lỏi qua không gian của từng căn nhà, từng con phố. Đối với khách sạn yếu tố chất lượng dịch vụ quan trọng nhưng yếu tố đẹp là cần thiết. Sử dụng Rèm Roman cho khách sạn sang trọng luôn làm cho khách hàng thoải mái và cũng là nhân tố để đánh giá chất lượng của khách sạn.
Rèm Roman xếp lớp dễ dàng kéo lên xuống để điều chỉnh ánh sáng kể cả những ô cửa sổ trên cao. Điểm nhấn nổi bật là ở phần đuôi rèm xếp xòe như hình quạt, màu cam (Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời, mùa thu và miền nhiệt đới). Đem đến niềm vui, niềm hứng khởi và năng lượng cho quý khách tới đây.
Cách đo độ dài của rèm cửa mọi người cũng cần biết:
Đo lọt lòng:
Chiều ngang: Đo đúng chiều ngang khung cửa sổ sau đó trừ ra 2cm
Chiều cao: Đo đúng chiều cao khung cửa sổ sau đó trừ 2cm
Đo phủ bì:
Chiều ngang: đo đúng chiều ngang khung cửa sau đó cộng thêm 10cm
Chiều cao: đo đúng bằng chiều cao cửa, sau đó cộng thêm 10cm

 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan