Rèm Roman Hoa Văn Đẹp Chắn Cửa Sổ

Rèm Roman Hoa Văn Đẹp Chắn Cửa Sổ

Mã sản phẩm : RRM-100006

Liên Hệ
 Một chút đồ nội thất hơi hướng Châu Âu kết hợp với bộ rèm roman hoa văn đẹp chắn cửa sổ như một sự phá cách trong không gian. Nét chấm phá tuyệt vời bởi những họa tiết đẹp hoa văn uốn lượn mềm mại làm cho tấm rèm cửa cao cấp này đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường.
 Nét độc đáo khi kết hợp rèm roman với màu sơn tường tông màu hồng dễ thương càng làm cho căn phòng lạ mắt, 2 gam màu tưởng chừng như đối lập với 1 gam màu nóng và lạnh nhưng lại hòa quyện vào nhau, thực sự rất ấn tượng.
Rèm roman thích hợp với những không gian nhỏ như nhà phố, chung cư, nhà tập thể,… Các căn hộ này thường có khung cửa sổ nhỏ đặt gần bàn học hoặc giường ngủ. Do vậy diện tích dành cho rèm cửa rất khiêm tốn. Rèm roman với thiết kế nếp nếp sẽ giải quyết được vấn đề che nắng, che mưa mà ngôi nhà vẫn gọn gàng, ngăn nắp.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan