Rèm Roman Kẻ Xọc Độc Đáo

Rèm Roman Kẻ Xọc Độc Đáo

Mã sản phẩm : RRM-100010

Liên Hệ
 Bạn yêu thích nhiều màu và bạn tham lam muốn có được những màu sắc trên tấm rèm cửa nhà bạn. Lạ, đẹp, độc đáo, thu hút là những gì bạn cảm nhận được trong bộ sản phẩm rèm Roman kẻ sọc độc đáo của Remluxury.
 Bộ rèm cửa với sự kết hợp 3 màu trẻ trung và năng động: trắng, đen, xanh lá tạo nên bức tranh hài hòa. Việc sử dụng gam màu lạnh là màu xanh lá kết hợp với gam màu trung tính: trắng và đen làm cho không gian ngôi nhà có phần dịu mát hơn dưới cái nắng chói chang, gay gắt của mùa hè. Và những đặc tính của rèm Roman mang lại như đang thổi một luồng không khí mới cho căn phòng. Bộ rèm cửa đẹp và cao cấp này là sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhà chung cư, biệt thự cao cấp...
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan