Rèm Roman Vải Tông Màu Xanh Cho Phòng Bé

Rèm Roman Vải Tông Màu Xanh Cho Phòng Bé

Mã sản phẩm : RRM-100007

Liên Hệ
 Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, để các bé phát triển khỏe mạnh không gian sống cũng ảnh hưởng rất lớn tới trẻ. Lựa chọn rèm cửa để trang trí cho phòng bé không phải là dễ dàng, rèm roman tông màu xanh cho phòng bé là sản phẩm được rất nhiều mẹ Việt ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 Với đặc tính thiết kế của rèm Roman mang lại bộ rèm cửa không khô cứng, màu sắc xanh tươi mát viền ngoài giải nhiệt cái nắng nóng mùa hè điểm vào đó là bộ hình dễ thương của chú chuột Micky- bộ phim hoạt hình của Holywood mà bạn nhỏ nào cũng yêu mến, nhấn nhá trên phông nền trắng là những đám mây hồng dễ thương. Bộ rèm cửa với thiết kế điệu đà phần yếm rèm và chân rèm , cách can vải rất hợp lý làm nổi bật căn phòng xinh xinh.
 Bé đang độ tuổi phát triển nên ánh sáng rất quan trọng tới phát triển đôi mắt. việc điều chỉnh ánh sáng nhờ những tấm rem cua đẹp(rèm cửa) của Remluxury bảo vệ an toàn cho đôi mắt trẻ.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Sản phẩm liên quan