Rèm Roman phòng bé gái chủ đề HelloKitty

Rèm Roman phòng bé gái chủ đề HelloKitty

Mã sản phẩm : RRM-100014

Liên Hệ
 
 
Chắc hẳn bất cứ cô công chúa nào cũng đều bị chinh phục bởi mẫu Rèm Roman phòng bé gái chủ đề HelloKitty vô cùng đáng yêu và dễ thương này.
 
Gam màu hồng nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút, nổi bật trên bức tranh đầy cá tính và sống động là hình ảnh những chú mèo Hello Kitty trong thế giới hoạt hình được tất cả các bé yêu thích. Tùy thuộc vào không gian để lựa chọn rèm vải trẻ em sao cho phù hợp. Nếu như với không gian rộng lớn thì rèm vải 2 lớp mềm mại chính là sự lựa chọn tối ưu.
 
Rèm Roman cho căn phòng nhỏ
 
Rèm Roman lại chính là giải pháp hoàn hảo cho những không gian vừa và nhỏ, cần sự gọn gàng. Với thiết kế xếp lớp bé hoàn toàn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng phù hợp.
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan