Rèm Roman

 Kiến trúc Roman bạn đã từng nghe qua??? Là phong cách kiên trúc của các vùng Trung và Tây Âu vào khoảng thế kỷ thứ 11 và thế kỷ thứ 12. Kiến trúc Roman trải dài trên một bình diện rộng phát triển chủ yếu ở các nước Tây Âu và Trung Âu.
Đối với Rèm Roman của Remluxury đang là một loại rèm mới mang trong mình sự pha trộn của 2 nền văn hóa Á-Âu làm nên một phong cách đặc biệt sang trọng. Được dệt từ vải với cấu trúc rèm xếp lớp chồng lên nhau khi kéo rèm lên, ngoài ra bạn có thể kéo lên từng lớp nhất định hoặc có thể buông xuống che kín theo nhu cầu của ánh sáng căn phòng.


Với thiết kế sáng tạo, đẹp và độc đáo Rèm roman cao cấp rất thích hợp với những không gian hiện đại, sang trọng , nhỏ cần tiết kiệm diện tích, quán bar, nhà hàng…

Rèm roman đẹp ở phần yếm rèm, chân rèm, cách can vải kết hợp. Ô cửa sổ thích hợp roman nên có chiều rộng nhỏ hơn 1,2 m hoặc chia đôi sẽ nhỏ hơn 1,2 m, còn chiều cao gấp đôi chiều rộng là lý tưởng nhất. Cotton, voan, polyster , các chất liệu tự nhiên đều có thể sử dụng để tạo rèm roman nhưng loại vải thô gai sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi sự thô ráp mộc mạc có lựa chọn ấy sẽ là yếu tố làm tăng tính hiện đại cho rèm cũng như không gian đầy ấn tượng của căn nhà bạn.

Dưới đây là một số mẫu rèm Roman đẹp để khách hàng lựa chon. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu rem cua khác trong catalouge. Liên hệ với Remluxury để chúng tôi tư vấn và mang lại vẻ đẹp cho căn nhà bạn.

Trang