Rèm Sáo Gỗ 3 Cửa Gỗ Bách Hương Đỏ

Rèm Sáo Gỗ 3 Cửa Gỗ Bách Hương Đỏ

Mã sản phẩm : RSG-100014

Liên Hệ
Rèm sáo gỗ 3 cửa gỗ bách hương đỏ làm cho căn phòng luôn mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu với mùi hương thơm tự nhiên từ loại gỗ quý này. Với thiết kế chia thành 3 cửa giúp điều tiết ánh sáng dễ dàng hơn, không gian sinh động, thu hút tránh tạo cảm giác đơn điệu khi để một cửa. Rèm cửa màu sẫm nổi bật lên những đường vân gỗ đẹp mắt tạo hoa văn đơn giản mà sang trọng do mẹ thiên nhiên ban tặng. Thích hợp sử dụng cho khách sạn, văn phòng, chung cư cao cấp.
Đặc tính kỹ thuật:
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tính năng: Cản sáng, cản nắng, trang trí
- Kích thước: Free size
- Kiểu dáng: Đa phong cách
- Màu sắc: Đủ màu
Ưu điểm:
- Được thiết kế từ những lá gỗ mỏng và nhỏ có thể xoay lật 180 độ dễ dàng điều tiết ánh sáng.
- Dễ vệ sinh, tháo lắp, sử dụng
- Gỗ hoàn toàn từ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ nano giúp chúng trở nên bền vững
Trái đất xoay tròn, vạn vật không ngừng thay đổi, chất lượng của cuộc sống không ngừng cải thiện và nâng cao. Thay đổi không gian làm việc hay không khí gia đình bằng những bộ mành sáo gỗ vừa hiện đại, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury..
 

Sản phẩm liên quan