Rèm Sáo Gỗ Chắn Cửa Ra Vào Ban Công

Rèm Sáo Gỗ Chắn Cửa Ra Vào Ban Công

Mã sản phẩm : RSG-100021

Liên Hệ
Ban công là nơi chúng ta có thể ra đứng hít hà không khí sớm mai tươi mới, là nơi trồng những chậu hoa nhỏ xinh xinh, là nơi người ta đứng trầm ngâm nhìn về xa xăm với nỗi buồn man mác…Dù thế nào đi nữa thì khi trời nắng nóng lên, ánh sáng chiếu mạnh vào cẳn phòng thì rất cần tấm rèm cửa để che chắn nắng. Rèm sáo gỗ chắn cửa ra vào ban công sẽ làm giảm ánh sáng giúp cho căn phòng được che chắn bởi tác nhân thời tiết. Màu gỗ đẹp, tự nhiên cũng làm nổi bật cho căn phòng thu hút ánh nhìn từ người bên ngoài. Loại rèm này rất thích hợp đối với các căn chung cư hiện đại có ban công.
Đặc tính kỹ thuật: 
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tính năng: Cản sáng, cản nắng, trang trí
- Kích thước: Free size
- Kiểu dáng: Đa phong cách
- Màu sắc: Đủ màu
Ưu điểm:
- Được thiết kế từ những lá gỗ mỏng và nhỏ có thể xoay lật 180 độ dễ dàng điều tiết ánh sáng.
- Dễ vệ sinh, tháo lắp, sử dụng
Trái đất xoay tròn, vạn vật không ngừng thay đổi, chất lượng của cuộc sống không ngừng cải thiện và nâng cao. Thay đổi không gian làm việc hay không khí gia đình bằng những bộ rèm sáo gỗ vừa hiện đại, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.. 

Sản phẩm liên quan