Rèm Sáo Gỗ Chắn Nắng Phòng Bếp

Rèm Sáo Gỗ Chắn Nắng Phòng Bếp

Mã sản phẩm : RSG-100020

Liên Hệ
 Không gian bếp sẽ đẹp hơn nhờ đồ nội thất. Bạn đã chọn được tủ bếp ưng ý nhưng chưa biết sử dụng loại rèm nào cho phù hợp. Remluxy tư vấn cho bạn mẫu rèm sáo gỗ chắn nắng phòng bếp vừa đẹp, rẻ mà bền. Chất liệu của rèm được làm từ gỗ sồi nhập khẩu từ Nga. Ưu điểm mà loại gỗ này mang lại là cảm giác tự nhiên cho ngôi nhà, màu sắc tự nhiên của gỗ vừa đẹp vừa hài hòa với đồ nội thất, đễ vệ sinh bụi bẩn, thiết kế hiện đại không làm mất đi công dụng vốn có của rèm cửa.

Đặc tính kỹ thuật: 
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tính năng: Cản sáng, cản nắng, trang trí
- Kích thước: Free size
- Kiểu dáng: Đa phong cách
- Màu sắc: Đủ màu
Ưu điểm:
- Được thiết kế từ những lá gỗ mỏng và nhỏ có thể xoay lật 180 độ dễ dàng điều tiết ánh sáng.
- Dễ vệ sinh, tháo lắp, sử dụng
- Gỗ hoàn toàn từ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ nano giúp chúng trở nên bền vững
Trái đất xoay tròn, vạn vật không ngừng thay đổi, chất lượng của cuộc sống không ngừng cải thiện và nâng cao. Thay đổi không gian làm việc hay không khí gia đình bằng những bộ rèm sáo gỗ (mành sáo gỗ) vừa hiện đại, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.
  Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury..

Sản phẩm liên quan