Rèm Sáo Gỗ Phòng Bếp Độc Đáo

Rèm Sáo Gỗ Phòng Bếp Độc Đáo

Mã sản phẩm : RSG-100019

Liên Hệ
Một căn phòng bếp đầm ấm là nơi tất cả các thành viên quây quần bên mâm cơm nóng hổi mà mẹ vừa nấu. Cảm giác ấm áp, hạnh phúc…không gian càng viên mãn hơn khi căn phòng được bày trí một cách gọn gàng, sạch và đẹp hơn nhờ rèm sáo gỗ phòng bếp độc đáo. Phòng bếp là nơi chứa nhiều mùi hỗn hợp nhất: mùi dầu mỡ, mùi thức ăn…cửa sổ sẽ là nơi giao thoa giữa bên trong và bên ngoài giúp căn phòng thêm thoáng hơn. Với thiết kế rèm cửa được đặt trước bồn rửa tạo cho căn phòng nhiều ánh sáng và năng lượng.

Đặc tính kỹ thuật:
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tính năng: Cản sáng, cản nắng, trang trí
- Kích thước: Free size
- Kiểu dáng: Đa phong cách
- Màu sắc: Đủ màu
Ưu điểm:
- Được thiết kế từ những lá gỗ mỏng và nhỏ có thể xoay lật 180 độ dễ dàng điều tiết ánh sáng.
- Dễ vệ sinh, tháo lắp, sử dụng
- Gỗ hoàn toàn từ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ nano giúp chúng trở nên bền vững
 Trái đất xoay tròn, vạn vật không ngừng thay đổi, chất lượng của cuộc sống không ngừng cải thiện và nâng cao. Thay đổi không gian làm việc hay không khí gia đình bằng những bộ rèm sáo gỗ vừa hiện đại, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.. 

Sản phẩm liên quan