Rèm Sáo Gỗ Phong Cách Châu Âu Hiện Đại

Rèm Sáo Gỗ Phong Cách Châu Âu Hiện Đại

Mã sản phẩm : RSG-100012

Liên Hệ
Châu Âu luôn là cái nôi của nghệ thuật, là cái đẹp hoàn mỹ mà con người muốn hướng tới. Sự phá cách trong không gian cũng làm cho cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa. Thử thay đổi nét truyền thống vẫn tồn tại trong căn nhà bạn bằng việc khoác cho căn nhà tấm áo mới với Rèm sáo gỗ phong cách Châu Âu hiện đại được thiết kế độc đáo đặc biệt nhất. Ngôi nhà, văn phòng, bệnh viện…được đổi mới, một vẻ đẹp sang trọng quý phái. Với hàng ngàn tấm rèm cửa đủ màu sắc càng tôn vinh vẻ đẹp cho không gian.

Đặc tính kỹ thuật:
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tính năng: Cản sáng, cản nắng, trang trí
- Kích thước: Free size
- Kiểu dáng: Đa phong cách
- Màu sắc: Đủ màu
Ưu điểm:
- Được thiết kế từ những lá gỗ mỏng và nhỏ có thể xoay lật 180 độ dễ dàng điều tiết ánh sáng.
- Dễ vệ sinh, tháo lắp, sử dụng
- Gỗ hoàn toàn từ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ nano giúp chúng trở nên bền vững
Trái đất xoay tròn, vạn vật không ngừng thay đổi, chất lượng của cuộc sống không ngừng cải thiện và nâng cao. Thay đổi không gian làm việc hay không khí gia đình bằng những bộ rèm sáo gỗ (mành sáo gỗ) vừa hiện đại, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury..
 

Sản phẩm liên quan