Rèm Sáo Gỗ Tự Nhiên Luxury Cao Cấp

Rèm Sáo Gỗ Tự Nhiên Luxury Cao Cấp

Mã sản phẩm : RSG-100010

Liên Hệ
 Rèm sáo gỗ tự nhiên luxuury cao cấp được thiết kế từ những lá mành làm bằng gỗ tự nhiên, nằm ngang nhau một khoảng cách nhỏ, xếp thẳng đứng. Có thể được kéo lên lật xuống bởi 1 dây kéo mảnh mai nhưng rất chắc chắn, và dây thứ 2 để kéo hẳn lên giúp rèm được thu gọn lên cao. Rèm cửa được lắp đặt theo kiểu phủ bì 2 bên (Oustside Mount): bộ rèm sẽ phủ ra ngoài khuôn cửa với khoảng cách hợp lý, cân đối mỗi bên rộng thêm từ 10-20cm so với khung cửa. Là loại mành gỗ đẹp, phong phú về mẫu mã, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, chất lượng cạnh tranh nhất thị trường, luôn là lựa chọn hữu ích cho gia đình, văn phòng…
Đặc tính kỹ thuật:
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên
- Tính năng: Cản sáng, cản nắng, trang trí
- Kích thước: Free size
- Kiểu dáng: Đa phong cách
- Màu sắc: Đủ màu
Ưu điểm:
- Được thiết kế từ những lá gỗ mỏng và nhỏ có thể xoay lật 180 độ dễ dàng điều tiết ánh sáng.
- Dễ vệ sinh, tháo lắp, sử dụng
- Gỗ hoàn toàn từ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ nano giúp chúng trở nên bền vững
Trái đất xoay tròn, vạn vật không ngừng thay đổi, chất lượng của cuộc sống không ngừng cải thiện và nâng cao. Thay đổi không gian làm việc hay không khí gia đình bằng những bộ rèm sáo gỗ vừa hiện đại, mộc mạc gần gũi với thiên nhiên. 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury..

Sản phẩm liên quan