Rèm Sáo Nhôm

 Giống như Rèm sáo gỗ thì Rèm sáo nhôm cũng được cấu tạo từ các lá nhôm mỏng được sơn tĩnh điện, bản lá tiêu chuẩn 2,5cm hoạt động khá đơn giản. Là loại cửa rèm ngang với chức năng xoay lật 180 độ, kéo lên xuống dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong phòng khách gia đình, văn phòng…

 

 

Chất liệu của lá nhôm rất nhẹ được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi và xử lý độ cong, vênh, đễ dàng tháo lắp, vệ sinh và sử dụng. Ngoài khả năng che nắng tuyệt đối rèm sáo nhôm còn có tác dụng chống tia tử ngoại và cách nhiệt.

Bạn yêu màu tím thủy chung hay màu hồng dễ thương, màu trắng tinh khôi…sản phẩm rem sao nhom đều đáp ứng yêu cầu màu sắc của bạn giúp bạn đễ dàng kết hợp với đồ nội thất trong gia đình. Màu chủ đạo hợp nhất là các màu: Kem, ghi, trắng… Là loại rèm cửa được dùng phổ biến ở các nước châu Âu, Remluxury cung cấp cho người dùng sản phẩm đa phong cách.

Dưới đây là một số mẫu rèm sáo nhôm đẹp để khách hàng lựa chon. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu rem cua khác trong catalouge. Liên hệ với Remluxury để chúng tôi tư vấn và mang lại vẻ đẹp cho căn nhà bạn.

Trang