Rèm Vải Luxury Phong Cách Và Độc Đáo

Rèm Vải Luxury Phong Cách Và Độc Đáo

Mã sản phẩm : RV-100009

Liên Hệ
 
 Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn… đôi mắt sẽ đẹp hơn nhờ bộ lông mi trang trí. Rèm cửa cũng như bộ lông mi trên mắt chúng ta, ngoài tác dụng làm đẹp thì giá trị thực dụng của nó rất cao.
 Cho dù để đảm bảo sự kín đáo trong phòng, che chắn ánh sáng mạnh chiếu vào, hay làm đẹp không gian trong phòng thì cũng không thể thiếu rèm cửa. Nếu sử dụng rèm cửa hợp lý sẽ có ích cho việc điều hoà hai khí âm dương trong nhà.
 Ban ngày kéo rèm có thể làm cho bầu không khí trong nhà ấm áp hơn. Buổi tối buông rèm có thể giúp cho giấc ngủ được sâu, và tâm trạng thư giãn thoải mái hơn.
 Đối với những căn phòng rộng tốt nhất nên dùng rèm vải. Kiểu rèm dài chạm đất có thể tạo bầu không khí ấm cúng. Rèm vải luxury phong cách độc đáo là gợi ý ấn tượng, mang chút phong cách Nhật Bản. Với cách tạo khối phía trên rèm lịch lãm tưởng như khô khan nhưng những đường lượn sóng phía dưới lại mang tới cảm giác mềm mại,  2 mảng màu đối lâp: đen và trắng nổi bật. Với đường nét hoa văn đối xứng , điểm nhấn phía trên rèm mang lại sức hút kì diệu.
 Theo quan điểm duy tâm một chút cho những ai theo hướng phong thủy. Đối với cửa chính hoặc cửa sổ mở hướng Bắc nên bố trí với rèm có màu xanh hoặc màu đen. Đối với hướng Bắc thuộc hành Thủy, vì vậy lựa chọn những kiểu rèm có nếp xếp li, tạo cảm giác gợn sóng, giúp ta liên tưởng đến hình ảnh sông nước tăng tính nước mang lại may mắn cho ngôi nhà.
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 

Sản phẩm liên quan