Rèm cửa phong cách hoàng gia hiện đại

 Những năm trở lại đây, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì xu hướng sử dụng các thiết kế nội thất lại hướng đến phong cách đơn giản, hiện đại. Vì thế mà những mẫu rèm cửa phong cách hoàng gia đã không còn là lựa chọn hàng đầu nữa. 
 
 
Nước ta là một nước có nền văn hóa lâu đời, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, vua chúa nhiều vô kể và rèm cửa được sử dụng từ thời đó đến nay. Phong cách hoàng gia, khiến chúng ta liên tưởng đến một cuộc sống vương giả, quyền quý và vô cùng sang trọng của các bậc vua chúa, những người có địa vị cao trong xã hội lúc bấy giờ. 
 
 
Rèm cửa phong cách hoàng gia hiện đại
 
 
Khi mà chế độ dân chủ phát triển thì thay thế vào đó là những mẫu rèm hiện đại, sang trọng, đơn giản có thể là một màu, kiểu may đơn giản như luồn ống, không có yếm. Không như trước kia thiết kế cầu kỳ, kiểu dáng tinh tế. 
 
 
Rèm cửa phong cách hoàng gia hiện đại
 
Bộ rèm vải đẹp với màu sắc đa dạng, voan thêu tạo nên sự quyến rũ cho tấm rèm
 
 
Để bắt gặp được những bộ rèm vải phong cách hoàng gia thì có thể đến những nơi trang trọng, tôn nghiêm như các trung tâm hội nghị, văn phòng chính phủ, các nhà hàng, khách sạn....
 
 
Thiết kế hoa mỹ cầu kỳ, chất liệu được lựa chọn để làm rèm cổ điển thường là những loại vải dày như nhung, gấm, vintage... Cùng với đó là sự lựa chọn hoa văn màu sắc cho rèm cửa sao cho phù hợp với tên gọi của nó, thường thì rèm cửa cổ điển có gam màu nóng nổi bật như đỏ, xanh… các phụ kiện trang trí kèm theo phải tạo điểm nhấn cũng như nét phá cách cho rèm.
 
Rèm cửa phong cách hoàng gia hiện đại
 
Rèm cửa 2 lớp cũng đồng bộ với chất liệu ren và vải có họa tiết ánh kim.
 
 
Rèm cửa phong cách hoàng gia hiện đại
 
Rèm cổ điển thường pha với yếm diêm dúa để tạo phong cách hoàng gia. 
 
 
Rèm cửa phong cách hoàng gia hiện đại
 
Kiểu rèm quý tộc,chất liệu nhung nhám mềm mại , màu sắc vàng nhẹ để hài hòa với tổng thể, kiểu yếm võng được lựa chọn cầu kỳ, nhấn nhá thêm đường tua chất liệu nhập khẩu đồng bộ.
 
 
Rèm cửa phong cách hoàng gia hiện đại
 
Bộ rèm cửa hoàng gia được sử dụng để tiếp đón khách quý với màu sắc nổi bật. Lớp Voan trong được lựa chọn kỹ càng điểm hoa thêu nhẹ nhàng, khi ánh đèn bật nên, bộ rèm như là một bức phông làm nổi bật căn phòng sang trọng.
 
 
Mặc dù đã trở thành mẫu rèm ít được sử dụng, nhưng chúng vẫn là niềm tự hào, được sử dụng ở những nơi trang trọng. Cũng có thể sử dụng ở nhà ở, sao cho phù hợp với thiết kế nội thất là bạn đã biến ngôi nhà của mình trở nên nguy nga, có chút gì đó mang phong cách quý tộc Châu Âu. 
 
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.