Rèm một màu mang phong cách hiện đại

Rèm một màu mang phong cách hiện đại

Mã sản phẩm : RVM-100014

Liên Hệ

Chất liệu: Vải

Hiện nay tiêu chí đẹp, tiện dụng là một trong những tiêu trí mà người dùng hiện nay đang hướng tới. Do vây, để có một không gian đẹp thì rèm vải là một phần không thể thiếu để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm cho căn phong của bạn.
 
Rèm một màu sang trọng và lịch lãm

Rèm vải một màu được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Được thiết kế đơn giản hơn, thông thường là rèm 2 lớp với lớp vải chính trơn một màu bên ngoài kết hợp lớp voan trắng xước, hoặc mờ bên trong. Chất liệu lớp vải chính thường là vải nhung, vải thô len, thô gai, vải một màu phủ lớp cao su non chắn sáng tuyệt đối và chống nóng, lớp voan mỏng bên trong dùng trang trí. Khung treo rèm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp rất chắc chắn và đặc biệt không bị han rỉ.
 
Rèm vải một màu có nhiều loại chất liệu như vải dày cao cấp, dày vừa, vải mỏng, voan ... phù hợp với nhu cầu khách hàng cản sáng tương đối hay cản sáng tuyệt đối cùng màu sắc đa dạng từ nhẹ nhàng tinh khôi cho tới rực rỡ sắc xuân, phù hợp với mỗi không gian thiết kế cũng như theo từng mùa của năm.

Remluxury là đơn vị đầu tiên và duy nhất đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng. Với những sản phẩm rèm cửa cao cấp, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với từng căn phòng của bạn.
 

Sản phẩm liên quan