Rèm roman đơn giản mà sang trọng

Rèm cửa không những có tác dụng cản sáng mà còn là một vật trang trí trong căn phòng của mỗi gia đình. Có rất nhiều loại rèm cửa hôm nay remluxury xin giới thiệu đến các bạn một loại rèm đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại đó là rèm roman.
Rèm roman đơn giản mà sang trọng
Mẫu rèm roman đẹp giá rẻ

Rèm roman là gì?


Rèm roman hay rèm xếp lớp là loại rèm vải được thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại. Rèm roman cho phép bạn có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.
Rèm roman được làm từ vải nhưng mang phong cách đặc biệt sang trọng phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp, rèm roman cho phép quý khách có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

Với những cấu trúc rèm xếp lớp chồng lên nhau khi kéo rèm roman lên , ngoài ra bạn có thể kéo lên theo từng lớp nhất định hoặc có thể buông xuống che kín cửa theo nhu cầu ánh sáng của căn phòng.
Với cấu trúc xếp lớp đặc biệt này, rèm roman mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất mềm mại, ấm cúng.
Là loại rèm vải mang phong cách hiện đại. Rèm Roman phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng. Rèm roman thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm Roman đem lại cho căn phòng của bạn.
Rèm xếp lớp có rất nhiều màu sắc cũng như hoa văn tùy thuộc vào từng loại vải. Thông thường có 3 cách để chọn may Rèm xếp lớp.
Khi cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn, rèm cửa romance sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn. Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo màn , rất dễ dàng và tiện dụng.Các sản phẩm rèm romance luôn đa dạng và phong phú với những màu sắc tinh tế, nổi bật, tươi tắn cho bạn lựa chọn. Căn phòng sẽ trở nên xinh xắn và duyên dáng với với những sắc xuân rực rỡ ấm áp.

Rèm roman phù hợp với phòng nào?

Rèm roman hay còn gọi là rèm xếp lớp, rèm vải xếp lớp mang phong cách hiện đại. Rèm Roman phù hợp với không gian như phòng khách, phòng ngủ, các quán bar, nhà hàng, quán cafe…Với phong cách gọn gàng, thanh lịch, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, loại rèm này đang ngày càng được ưa chuộng.


Một số mẫu rèm roman

Rèm roman đơn giản mà sang trọng
Rèm roman đơn giản mà sang trọng
Rèm roman đơn giản mà sang trọng
Rèm roman đơn giản mà sang trọng
 
Ngoài ra Remluxury mang đến cho các bạn những bộ  rèm cửa sổ cao cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.