Rèm vải 2 lớp công chúa cho phòng bé gái

Rèm vải 2 lớp công chúa cho phòng bé gái

Mã sản phẩm : RPT-100002

Liên Hệ
 
 
Ai cũng một thời trải qua những năm tháng tuổi thơ ôm ấp trong mình những mơ mộng về những cô công chúa trong những câu chuyện cổ tích được bà hay mẹ kể. Mong ước mình cũng trở thành một cô công chúa nhỏ trong cái thế giới thần tiên là mơ ước của bất cứ cô bé nào khi bước vào giai đoạn ấy. Rèm vải 2 lớp công chúa cho phòng bé gái sẽ thay những câu chuyện cổ tích đưa con bạn vào giấc ngủ êm ái.
 
Bất cứ đứa bé gái nào cũng phải hét lên rằng chúng rất yêu thích mẫu rèm cửa đẹp này, bởi không chỉ để trang trí cho không gian, che bớt ánh sáng cho căn phòng mà điều mà chúng yêu thích nhất là hình ảnh những cô công chúa mà chúng luôn mơ mộng.
 
 
Mẫu rèm phòng trẻ em công chúa với 2 lớp, một lớp voan mỏng bên ngoài, phần yếm rèm mang tới sự điệu đà, mềm mại cho không gian. Màu sắc tươi mới mang lại sức sống, sự sống động cho không gian.
 
 Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 

Sản phẩm liên quan