Rèm vải 2 lớp họa tiết cây độc đáo

Rèm vải 2 lớp họa tiết cây độc đáo

Mã sản phẩm : RV-100012

Liên Hệ
 
Mẫu rèm vải 2 lớp họa tiết cây độc đáo là một trong những sản phẩm của bộ sưu tập rèm vải đẹp cho mùa thu đang tới. Những họa tiết sống động mang lại hơi thở của cuộc sống, của một mùa đông chuẩn bị tới.
 
Lấy cảm hứng từ những cái se lạnh cùa mùa đông mà chúng tôi mang lại cho bạn mẫu rèm cửa vô cùng độc đáo này. Hình ảnh những chiếc cây không lá phủ đầy tuyết trắng mùa đông rất đẹp, thơ mộng nhưng không hề mang tới cảm giác lạnh lẽo cho không gian. 
 
Như một bức tranh pha trộn màu sắc hài hòa giữa không gian trắng xóa, là màu xám với nhiều ánh bạc là màu đẹp và tích cực nhất trong các gam màu xám mang lại cảm giác yên bình. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn vào bức tranh nền vải ấy nhẹ nhàng nhưng vẫn làm say đắm lòng ai.
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 

Sản phẩm liên quan