Rèm vải 2 lớp thô nhung màu tím mơ mộng

Rèm vải 2 lớp thô nhung màu tím mơ mộng

Mã sản phẩm : RVM-100015

Liên Hệ
 
Trắng tím đang trở thành gam màu thời thượng trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhất là những mẫu rèm cửa phòng cưới, phòng khách cho đến phòng ngủ.
 
Lớp vải ngoài bằng chất liệu cao cấp sắc tím nhẹ nhàng, Rèm vải 2 lớp thô nhung màu tím mơ mộng không quá cầu kỳ trong thiết kế tạo dáng nhưng không gian nhà bạn sẽ trở nên đơn điệu nếu thiếu một chút sắc màu tinh tế này.
 
Lớp voan vô cùng sang trọng với thành phần 100% Polyeste, những họa tiết dây được lặp lại theo chiều dọc của vải tựa như những nhánh cây leo bên cửa sổ tâm hồn của ngôi nhà.
 
Lớp voan với họa tiết hoa tím thơ mộng
 
Mẫu rèm vải một màu màu tím này còn đem lại một vẻ đẹp hoàng gia và dấu ấn của một nền văn minh cổ đại. Đây cũng là màu của nàng thơ, nhà tiên tri và thầy bói. Và tựu chung lại, màu tím tượng trưng cho tâm linh, sự thông minh, sự thủy chung nhưng cũng vô cùng bướng bỉnh và mạnh mẽ.
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 

Sản phẩm liên quan