Rèm vải định hình hai lớp màu vàng tây

Rèm vải định hình hai lớp màu vàng tây

Mã sản phẩm : RVM-100017

Liên Hệ
 
 
Rèm cửa định hình, cái tên nghe rất mới và vẫn còn lạ với khá nhiều người. Nó có gì đặc biệt và khác những mẫu rèm vải đẹp khác hãy cùng Rèm Luxury tìm hiểu nhé.
Được sử dụng cho các loại rèm ore, tuy nhiên không cần phải đục lỗ để tạo sóng, thay vào đó sử dụng mếch định hình cùng với sử dụng thanh ray để tạo nên sản phẩm. Nó thực sự phù hợp với những gia đình lựa chọn lắp rèm kịch trần.
 

Gam màu vàng đầy sang trọng
 
Với thiết kế 2 lớp, phần voan trắng xước nhẹ nhàng, mỏng mang tới cảm giác mềm mại cho không gian. Điểm vào đó là chút sắc màu vàng tây của lớp ngoài mang tới sự ấm áp và bình dị. Là gam màu trung tính luôn được yêu thích và phù hợp với mọi lối thiết kế mẫu Rèm vải định hình hai lớp màu vàng tây này chắc chắn sẽ khiến bạn không hề thất vọng.
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan