Rèm vải màu xanh lá cho gia chủ mệnh Mộc

Rèm vải màu xanh lá cho gia chủ mệnh Mộc

Mã sản phẩm : RVM-100005

Liên Hệ
 
Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Đối với những gia chủ thuộc mệnh Mộc nên sử dụng rèm cửa tông màu xanh lá hoặc màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).
 
 
Mộc là biểu tượng của mùa xuân cũng là biểu tượng của sự nảy nở và sáng tạo. Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh cung Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Vì vậy lựa chọn mẫu rèm vải màu xanh lá cho gia chủ mệnh Mộc là hoàn toàn phù hợp.
 
 
Rèm vải một màu với phần thô bên ngoài và một lớp cản nắng vượt trội phía trong mang lại cho bạn và gia đình những giây phút thoải mái, rất thích hợp với không gian phòng ngủ.
 
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 

Sản phẩm liên quan