Rèm vải thô màu cafe 2 lớp họa tiết hoa cúc

Rèm vải thô màu cafe 2 lớp họa tiết hoa cúc

Mã sản phẩm : RVM-100003

Liên Hệ
 
"Rải thu vàng, cho rực rỡ cúc vàng hoa
Mây thu xanh, cho trời xanh cao thẳm
Gió nhẹ thổi về từ phương nào xa lắm
Giọt thu long lanh sương sớm đón ngày lên"
 
 
Hãy làm mới không gian phòng khách, phòng ngủ gia đình với mẫu rèm vải thô màu cafe 2 lớp họa tiết hoa cúc đầy ấn tượng của Rèm Luxury trong bộ sưu tập rèm vải một màu mùa thu sang trọng và cao cấp này.
Mẫu rèm cửa lấy ý tưởng từ mỗi độ thu về, ta bắt gặp hình ảnh cô gái e ấp bên những nụ hoa cúc trắng tinh khôi giữa lòng trời xanh thẳm, một chút gió nhẹ nhàng thổi tung bay làn tóc khiến tâm hồn ai đó xốn xang.
Mẫu rèm vải một màu với phần thô màu cafe(nâu) dịu ngọt, là màu duy nhất trong bảng màu mang tính tao nhã của thiên nhiên, giản dị và gần gũi. Nổi bật trên nền voan trắng tinh khôi, họa tiết hoa cúc trên tấm vải voan tạo nên không gian đầy thơ mộng.
Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan